HOT GIRL
Gamedienthoai
HÌNH SỰ
CHUYỆN LẠ
Giới Tính
Cười Vova
Trà Sữa
Truyện Teen
Hot Boy

○°Gamedienthoai.com°○
Chủ đề:

Hé lộ “đồ chơi người lớn” 2.000 năm trước


Chuyên mục:anh chup len » doc truyen, tai game, tai phim

 

Phụ nữ dùng bánh mỳ que như đồ chơi tình dục, thuốc mỡ chống cương dương của đàn ông làm từ phân chuột.

Vicki Leon (70 tuổi) – tác giả cuốn sách về tình dục thời xưa đã hé lộ những sự thực kỳ dị về “chuyện ấy“ trong kỷ nguyên Greco-Roman, cách đây hơn 2.000 năm.

Hé lộ “đồ chơi người lớn” 2.000 năm trước

Cuốn sách của Vicki Leon

Bà Leon viết: “Người thời kỳ ấy không phân biệt giữa các dạng theo thiên hướng tình dục khác giới, đồng giới hay lưỡng tính. Họ sẵn sàng chấp nhận mọi kiểu lạc thú mà không cảm thấy tội lỗi“.

Khi nghiên cứu chi tiết hơn, bà Leon khám phá vô số thứ đã ám ảnh đàn ông và phụ nữ vào thế kỷ đầu tiên sau Công nguyên.

Họ tôn sùng vòng 3 của cơ thể, thuốc kích dục, trò nhại sự gợi cảm của các nhân vật nổi tiếng, hình ảnh khiêu dâm được các cây bút nữ khắc họa rất sống động.

Trong cuốn sách của mình, bà đã dành hàng chục chương đề cập tới thái độ và hành vi tình dục của người xưa.

Về chủ đề đồ chơi tình dục bằng bánh mỳ que, bà Leon cho hay: “Chuyện bắt đầu trong một hiệu làm bánh trước Công nguyên, nơi một cô gái có thời gian nhàn rỗi vân vê bột mỳ.

Trong khi mơ mộng, cô nàng vô tình tạo ra một chiếc “olisbo – kollix“ - dương vật giảtừ bánh mỳ que, sản phẩm thân thiện môi trường đầu tiên của ngành công nghiệp tình dục. 

Từ thời điểm này, các góa phụ cô đơn ở Arcadia, những bà vợ không được thỏa mãn ở Athens và các cô gái độc thân ở Lesbos đã có một bạn tình tự tạo, kín đáo và “dùng 1 lần“.

Ở một phần khác, tác giả Leon cũng lý giải cách các nam giới ngoại tình đôi khi bị trừng phạt như thế nào.

“Người chồng bị cắm sừng có thể quan hệ tình dục qua đường hậu môn với tình địch một cách hợp pháp trước sự chứng kiến của người khác, nếu muốn.  

Hé lộ “đồ chơi người lớn” 2.000 năm trước

Tác phẩm điêu khắc về nữ thần Hy Lạp Aphrodite

Cách xử phạt này đôi khi mang tính biểu tượng. Phía bị tổn thương (người chồng bị cắm sừng) có thể trả thù bằng cách dùng một củ cải đâm vào hậu môn của tình địch. 

Phương pháp đòi công lý qua đường hậu môn này dường như đã được thực thi ở Rome.

Làm thế nào để chúng ta biết về tục lệ này? Câu trả lời là, nó đã được miêu tả trong các vở hài kịch Hy Lạp của Aristophanes.

Về các dược phẩm dành cho “chuyện ấy“, theo bà Leon một số người đàn ông cuồng dâm thực tế đã cần tới sự trợ giúp của loại thuốc giống như viagra đảo ngược tác dụng nhằm “hạ hỏa cậu nhỏ“.

Một trong số các phương thuốc kỳ lạ này là thuốc mỡ làm từ phân chuột và lá rau diếp.

Theo Vietnamnet

↓ Chủ Đề Cùng Chuyên Mục ↓
Người đàn bà xinh đẹp và tàn độc nhất lịch sử La Mã ca si 0
Người đàn bà xinh đẹp và tàn độc nhất lịch sử La Mã
c ủa người đàn bà đầy mưu mô này. Những đặc quyền dành cho Agripina vượt xa những quy định và chuẩn mực thời đó như danh hiệu Augusta, lấy tên đặt cho lãnh thổ…Tranh vẽ mô phỏng lại vụ vua Nero ám sát mẹ đẻ của mình.Để đưa con trai...

Cuộc thi của những bộ “ngực” siêu phẳng co giao 1
Cuộc thi của những bộ “ngực” siêu phẳng
y êu thương“.Và đây là những bức ảnh được gửi đến cuộc thi:Theo Datviet  Trong khi rất nhiều chị em phụ nữ thiếu tự tin với bộ ngực siêu phẳng của mình thì tại Trung Quốc, những ngày qua, cuộc thi ngực “siêu phẳng” trên mạng xã hội đã gây...

Những loài cây kỳ “lạ” nhất thế giới doc truyen 2
Những loài cây kỳ “lạ” nhất thế giới
s ắc màu rực rỡ hòa quyện với nhau tạo thành một tác phẩm hội họa trừu tượng.Sau mỗi trận mưa, các màu sắc trên cây nhìn càng tươi mới và đẹp hơn nữa.Cây ăn thịt cừuPuya chilensis là một loài cây chỉ có ở Chile, chúng thuộc họ Dứa và...

Những dịch vụ kỳ lạ dành cho “người chết” hinh chup len 3
Những dịch vụ kỳ lạ dành cho “người chết”
c hế tạo ra một loại kim cương nhân tạo với chất lượng cao để làm vật kỷ niệm. Thông qua hình thức này, người sống có thể tưởng nhớ thân nhân đã mất ở mọi nơi.Với mức giá 7.488 đô la (khoảng 157 triệu đồng), những viên kim cương này...

Bí ẩn chuyện “giết người” khi mộng du con chong 4
Bí ẩn chuyện “giết người” khi mộng du
s át mù mờ nói rằng: “Tôi vừa giết ai đó thì phải“.Điều ngạc nhiên hơn cả là mọi thứ xảy ra từ đầu tới cuối đều diễn ra trong lúc Kenneth Parks đang say ngủ. Sau khi thu thập đầy đủ bằng chứng, Kenneth Parks được tòa xử trắng án và...

Dị thường bệnh tai “mọc” dưới cổ truyensex 5
Dị thường bệnh tai “mọc” dưới cổ
n ghẹt thở và sử dụng cocaine, cần sa cũng như rượu.Theoi Datviet  Khuôn mặt đột biến của em bé được xem là hậu quả của việc dùng chất gây nghiện trong quá trình mẹ mang thai.Cư dân mạng những ngày qua không khỏi xót xa khi xem bức ảnh  khuôn...