HOT GIRL
Gamedienthoai
HÌNH SỰ
CHUYỆN LẠ
Giới Tính
Cười Vova
Trà Sữa
Truyện Teen
Hot Boy

○°Gamedienthoai.com°○
Chủ đề:

Những trò bệnh hoạn với chó


Chuyên mục:anh chup len » doc truyen, tai game, tai phim

 

Những người bệnh hoạn này đều bị cảnh sát bắt và buộc tội ngược đãi, có hành vi tình dục sai trái với động vật.

1. Cô gái bị bắt quả tang đang sex với chó

Một cô gái trẻ Kara Vendereyk (23 tuổi) sống ở Las Vegas, Mỹ đã bị bắt vì cáo buộc có quan hệ tình dục với một con chó Bull.

Những trò bệnh hoạn với chó

Sở cảnh sát cho biết, chính quyền địa phương đã bắt gặp cô gái đang có hành vi bệnh hoạn tại sân sau nhà.

Kara Vendereyk thậm chí còn thản nhiên làm “chuyện ấy“ trước sự chứng kiến của những người hàng xóm.

Khi cảnh sát đến, cô đang ở trong trạng thái không mặc gì. Kara giải thích với cảnh sát rằng, cô là người lưỡng tính và không thể nhớ tên mình.

Cảnh sát cho biết, có lẽ cô gái này đã say rượu nên không kiểm soát được bản thân. Cuối cùng Kara Vendereyk bị buộc tội có hành động dâm dục và thô bạo với động vật.

2. Ngồi tù 6 năm vì sex với chó

Sự việc xảy ra năm 2013 tại New York, Mỹ, Kujtim Nicaj đã lợi dụng chức vụ quản lý chung cư để đột nhập vào căn hộ của anh Alan Kachalsky Rye và sex với chú chó Labrador 1 tuổi.

Khi Alan trở về, anh phát hiện căn hộ có dấu hiệu đột nhập nhưng tài sản trong nhà lại không bị mất.

Những trò bệnh hoạn với chó

Khi xem lại camera, Alan phát hiện ra Kujtim Nicaj đã lẻn vào nhà mình trong tình trạng “trần như nhộng“ và làm “chuyện ấy“ với con chó Labrador.

Anh Alan đã đưa đoạn phim cho cảnh sát và Kujtim Nicaj bị bắt với cáo buộc đột nhập trái phép và có hành vi lạm dụng động vật, tình dục sai trái.

Người đàn ông bệnh hoạn này cũng bị sa thải khỏi chung cư và sau đó nhận mức án 6 năm rưỡi tù giam và 7 năm quản chế.

3. Cặp đôi bệnh hoạn và sex với chó

Cặp đôi này là Samantha L. Golt, 24 tuổi và James P. Crow, 25 tuổi sống tại Kent County, tiểu bang Delaware, Mỹ.

Vào ngày 9/1/2013, Samantha đã bị cảnh sát cáo bắt khi có hành vi… quan hệ tình dục với một chú chó.

Những trò bệnh hoạn với chó

Điều gây sốc là trong lúc bạn gái thực hiện hành động bệnh hoạn của mình, James đã thản nhiên đứng xem và chụp ảnh.

Hàng xóm đã phát hiện ra hành vi thú tính của cặp đôi này và báo với cảnh sát.

Cặp đôi này từng có tiền án trong quá khứ. Họ bị cáo buộc tội danh lạm dụng động vật và phải nộp tiền bảo lãnh cho mỗi người là 12.000 USD (hơn 250 triệu đồng).

4. Sex với chó, bị phạt vẫn không chừa

Vào ngày 26/7 vừa qua, James Lyons, 52 tuổi sống tại TP St Augustine, bang Florida, Mỹ đã bị bắt vì có hành động thú tính với con chó nhà hàng xóm.

Vụ việc đầu tiên được phát hiện khi một người hàng xóm báo chó của họ bị mất tích. Sau đó họ nhìn thấy Lyons mang con chó đi ra từ ôtô. Lyons nói rằng thấy con chó đi lạc.

Những trò bệnh hoạn với chó

Vì nghi ngờ nên người hàng xóm đã mang con chó đến bác sĩ thú y. Kết quả cho thấy, chú chó bị ngược đãi và lạm dụng tình dục.

Lyons sau đó đã bị bắt và nộp phạt 11.000 USD (hơn 230 triệu đồng).

Nhưng vào ngày 1/8, các nhân viên của trung tâm bảo vệ động vật đã tới khám xét nhà Lyons và phát hiện 1 chú chó pit bull và 1 chú chó săn lai.

Các bác sĩ thú y kiểm tra và phát hiện ra những vết thương ở bộ phận sinh dục của con chó. Lyons lại tiếp tục phải đối mặt với tội danh ngược đãi, lạm dụng tình dục động vật.

Theo Datviet

↓ Chủ Đề Cùng Chuyên Mục ↓
“Bao cao su” vô hình cho nữ giới chống mọi virus và HIV khoe hang 0
“Bao cao su” vô hình cho nữ giới chống mọi virus và HIV
đ ào thải ra khỏi cơ thể người một cách tự nhiên theo tuyến bài tiết.Tiến sĩ Kiser cho biết, nó là một biện pháp tránh thai và đảm bảo tình dục an toàn khá rẻ tiền, dễ sử dụng với độ tin cậy cao.Tuy nhiên, theo tiến trình nghiên cứu...

“Mưa” tiền gây xôn xao thành phố Mỹ teen 1
“Mưa” tiền gây xôn xao thành phố Mỹ
t rời. “Tôi nghe thấy họ nói “tai nạn, tai nạn”, nhưng thực ra họ đang nói “tiền, tiền”, Anderson thuật lạ i.Theo tờ Cape Gazette, cảnh sát địa phương đã được thông báo về kế hoạch này và cử một nhân viên tới khu vực trên để đảm bảo tình hình...

Đàn ông Ý đổ xô đi “bơm to” của quý me ghe 2
Đàn ông Ý đổ xô đi “bơm to” của quý
t ăng kích cỡ “súng ống” ở quốc gia hình chiếc ủng đang liên tục gia tăng.Ảnh minh họa: Reuters “Chỉ riêng trong năm qua, chúng tôi đã thực hiện 300 cuộc phẫu thuật. Thường các cuộc phẫu thuật nhằm làm dày  dương vật , nhưng có một số người muốn cái ấy dài...

Hé lộ “đồ chơi người lớn” 2.000 năm trước hinh chup len 3
Hé lộ “đồ chơi người lớn” 2.000 năm trước
t ính. Họ sẵn sàng chấp nhận mọi kiểu lạ c thú mà không cảm thấy tội lỗi“.Khi nghiên cứu chi tiết hơn, bà Leon khám phá vô số thứ đã ám ảnh đàn ông và phụ nữ vào thế kỷ đầu tiên sau Công nguyên.Họ tôn sùng vòng 3 của cơ thể, thuốc...

Người đàn bà xinh đẹp và tàn độc nhất lịch sử La Mã ca si 4
Người đàn bà xinh đẹp và tàn độc nhất lịch sử La Mã
c ủa người đàn bà đầy mưu mô này. Những đặc quyền dành cho Agripina vượt xa những quy định và chuẩn mực thời đó như danh hiệu Augusta, lấy tên đặt cho lãnh thổ…Tranh vẽ mô phỏng lại vụ vua Nero ám sát mẹ đẻ của mình.Để đưa con trai...

Cuộc thi của những bộ “ngực” siêu phẳng co giao 5
Cuộc thi của những bộ “ngực” siêu phẳng
y êu thương“.Và đây là những bức ảnh được gửi đến cuộc thi:Theo Datviet  Trong khi rất nhiều chị em phụ nữ thiếu tự tin với bộ ngực siêu phẳng của mình thì tại Trung Quốc, những ngày qua, cuộc thi ngực “siêu phẳng” trên mạng xã hội đã gây...