HOT GIRL
Gamedienthoai
HÌNH SỰ
CHUYỆN LẠ
Giới Tính
Cười Vova
Trà Sữa
Truyện Teen
Hot Boy

○°Gamedienthoai.com°○
Chủ đề:

9 sự thật hấp dẫn về núi đôi


Chuyên mục:anh chup len » doc truyen, tai game, tai phim

 

Nam giới cũng có tuyến sữa; ngực trái thường lớn hơn ngực phải hay trọng lượng trung bình vòng 1 khoảng 0,5 kg.

1. Tổ chức phi chính phủ đòi quyền “thả rông” cho phụ nữ

GoTopless.org là tổ chức phi chính phủ ở Mỹ đòi quyền để ngực trần cho phụ nữ ở nơi công cộng để bình đẳng với nam giới. Họ thường xuyên quảng bá hình ảnh thiếu nữ không mặc áo để gây sự chú ý.

9 sự thật hấp dẫn về núi đôi

2. Ngực trái thường lớn hơn ngực phải

Thực tế là rất ít trường hợp hai ngực có cùng kích cỡ và thông thường, bên trái lớn hơn bên phải. Điều này tương tự với hai nhũ hoa.

9 sự thật hấp dẫn về núi đôi

3. Vòng 1 phụ nữ là điểm nhìn đầu tiên của phái mạnh

Nghiên cứu của đại học Victoria, thuộc Wellingston (New Zealand) cho thấy, nam giới thường chú ý tới ngực của cô gái đầu tiên thay vì các bộ phận khác của cơ thể. Một nghiên cứu khác khẳng định, quan sát ngực phụ nữ vài phút mỗi ngày rất tốt cho sức khỏe, thậm chí giúp tăng tuổi thọ từ 4 tới 5 năm.

9 sự thật hấp dẫn về núi đôi

4. Nam giới cũng có tuyến sữa

Cánh mày râu cũng có tuyến sữa, nhưng rất hiếm trường hợp phát triển đầy đủ như phụ nữ để có thể cho con bú. Nếu xảy ra, hầu hết là do việc điều trị hormone vì bệnh tật như ung thư.

9 sự thật hấp dẫn về núi đôi

5. Vòng 1 nhân tạo lớn nhất hành tinh

9 sự thật hấp dẫn về núi đôi

Sheyla Hershey (30 tuổi), người đẹp đến từ đất nước Brazil, từng sở hữu bộ ngực lớn nhất thế giới và được nghi nhận trong sách Kỷ lục Guinness. Sau 9 lần phẫu thuật thẩm mỹ, vòng 1 của cô có kích thước tới 38KKK.

6. Phụ nữ Anh sở hữu kích thước vòng 1 trung bình lớn nhất châu Âu

Thương hiệu đồ lót Triumph đã khảo sát trên toàn châu Âu và kết luận: phụ nữ Anh sở hữu kích thước vòng 1 trung bình lớn nhất. Hơn một nửa XX có ngực cỡ D. Vị trí thứ hai thuộc về Đan Mạch và thứ ba là Hà Lan. Mặt khác, danh hiệu khiêm tốn nhất dành cho phụ nữ Ý, với 68% ngực size B.

9 sự thật hấp dẫn về núi đôi

7. Trọng lượng trung bình vòng 1 khoảng 0,5 kg

Về cơ bản, ngực chứa khoảng 4-5% lượng chất béo của cơ thể và chiếm khoảng 1% trọng lượng cơ thể đối với một người phụ nữ.

9 sự thật hấp dẫn về núi đôi

8. Ngực cũng bị béo

Ở độ tuổi 20, “núi đôi” săn chắc nhờ kết cấu của chất béo, tuyến sữa và collagen. Tuy nhiên, theo thời gian, chất béo sẽ dần thay thế vị trí của hai thành phần còn lại, khiến chúng trở nên chảy xệ.

9 sự thật hấp dẫn về núi đôi

9. Học đại học chuyên ngành áo ngực

Đại học Bách khoa Hồng Kông đào tạo chuyên sâu về áo ngực. Theo đó, sinh viên được học về cách thiết kế và sản xuất áo ngực một cách chuyên nghiệp nhất.

9 sự thật hấp dẫn về núi đôi

Theo Datviet

↓ Chủ Đề Cùng Chuyên Mục ↓
Những bức ảnh hài hước đánh lừa thị giác dit xem 0
Những bức ảnh hài hước đánh lừa thị giác
đ àn ông có khuôn mặt trái bóng. Cô gái có đôi chân lạ kỳ.Đầu mèo mình người nè.  Siêu nhân ngậm núm vú.Chú chim hải âu khổng lồ.Em phun nước giỏi chưa này?Bỗng chốc trở thành người có khuôn mặt robot.Hay người đàn ông có khuôn mặt xúc xích.Dìu găm vào trán mà...

Người rắn xuất hiện trên sa mạc Mỹ pha trinh 1
Người rắn xuất hiện trên sa mạc Mỹ
t rong tưởng tượng của con người lâu nay“Anh ta cao khoảng 6 foot (0,6 mét), rất gầy và có dáng đi vụng về như khỉ. Đôi mắt giống rắn, có sọc vàng đen ở giữa mắt. Trên đầu và mặt có vảy đỏ và xanh. Màu đỏ giống cát sa...

Nhím khổng lồ xuất hiện ở Anh free 2
Nhím khổng lồ xuất hiện ở Anh
q uen thuộc nhất ở miền đồng quê, nhưng thực ra mọi người đã biết gì về loài nhím”, ông Attenborough chia sẻ lý do chọn nhím làm con vật quảng bá cho chương trình.Những loài vật khác cũng xuất hiện trong series này là mực khổng lồ, cú và chim...

Nam nữ trần như nhộng tắm chung ở Nhật Bản dit xem 3
Nam nữ trần như nhộng tắm chung ở Nhật Bản
n am nữ cùng tắm chung, và nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của mọi người, đặc biệt là các cô gái Nhật Bản. Không chỉ thế, các ông chủ suối nước nóng cho biết, khách du lịch tỏ ra rất hứng thú và hiếu kỳ, vì vậy, họ đến...

Kỳ quan tuyệt đẹp trên cơ thể free 4
Kỳ quan tuyệt đẹp trên cơ thể
t huật sáng tạo, tinh hoa nhất…         Theo Datviet  Dưới nét vẽ của nghệ thuật Body Painting. Lễ hội sơn cơ thể được tổ chức chính tại Miền nam nước Áo. Các nghệ sỹ dựa trên điểm đặc biệt trên mỗi khuôn mặt để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật...

Long An: Củ khoai giá chục triệu đồng, chủ chưa bán chup chom 5
Long An: Củ khoai giá chục triệu đồng, chủ chưa bán
v ậy khi phát hiện củ khoai, ông Ven và người nhà cứ tưởng đó là ổ mối hay… loại củ lạ nào đó.Mấy ngày qua, hàng trăm người dân từ khắp nơi vì hiếu kỳ đã đến nhà ông Ven để tận mắt ngắm củ khoai.Nhiều tay chơi kiểng sành...