HOT GIRL
Gamedienthoai
HÌNH SỰ
CHUYỆN LẠ
Giới Tính
Cười Vova
Trà Sữa
Truyện Teen
Hot Boy

○°Gamedienthoai.com°○
Chủ đề:

Ảnh sex của THIẾU GIA ĐÀI LOAN


Chuyên mục:anh chup len » doc truyen, tai game, tai phim

Cơ hội chạy tội của Lý Tông Hựu ngày càng ít vì bằng chứng tố cáo hành vi dâm đãng đê tiện của y liên tục lan tràn trên mạng. Tiến triển vụ án thiếu gia Đài cưỡng hiếp sao nữ Hình ảnh thiếu gia đài loan cưỡng hiếp tập thể sao nữ
Theo Sohu, vụ án Lý Tông Hựu cưỡng hiếp và quay lén clip sex với các sao nữ Đài Loan ngày càng trở nên phức tạp. Trong quá trình điều tra, cơ quan an ninh để phát hiện 93 đĩa sex với sự xuất hiện của 50 phụ nữ. Theo thống kê từ năm 2008 đến nay, trung bình mỗi tháng sẽ có 2 đến 5 clip sex mới. “Tháng cao điểm” nhất, Lý Tông Hựu quay đĩa nóng với 16 cô gái – trung bình 2 ngày 1 lần. Tuy nhiên, hiện tại, mới chỉ có 10 người đứng ra đệ đơn tố cáo.
Về chi tiết dùng thuốc mê xâm phạm hay tự nguyện, lời khai của Lý Tông Hựu và các nhân chứng hoàn toàn đối lập, gây khó khăn rất nhiều cho viện kiểm sát Ngày 31/8 vừa qua, bạn gái hiện tại của Lý Tông Hựu – Joyce đã có mặt tại phiên tòa chất vấn.
Cùng thời gian này, một loạt tập thể mới của thiếu gia Đài lại tiếp tục rò rỉ trên internet.
Hầu hết các tấm ảnh đều không rõ do người thứ 3 cầm máy hay đặt ở vị trí cố định. Một số ít ảnh còn lại là do Lý Tông Hựu trực tiếp dùng điện thoại chụp, quay các nạn nhân đang trong tình trạng mê man bất tỉnh.

Hình ảnh này đồng thời cũng lọt vào ống kính thứ 2, khiến cho sự việc trở nên hết sức phức tạp. Theo suy đoán của nhân viên điều tra, vụ án của Lý Tông Hựu rất có thể tồn tại đồng phạm.
Hành vi lừa gạt sao nữ được y thực hiện có quy trình như thể được sắp đặt có chuẩn bị kỹ càng. Theo lời kể của một số nhân chứng, trước khi bị đánh thuốc mê, họ có thấy Lý Tông Hựu “ra vào” và thì thầm với một số bạn bè tại hộp đêm. Họ gọi đây là “bang thiếu gia” – tụ họp các tay chơi máu mặt tại Đài Loan. Rất có thể, những “đồng đảng” này đã ít nhiều hỗ trợ thiếu gia Đài trong quá trình gây án. Thêm một chi tiết nữa là sau mỗi lần có đĩa sex mới, Lý Tông Hựu đều gửi cho “bang thiếu gia” kiểm duyệt rồi sau đó chia sẻ trên diễn đàn chung với mục đích giải trí.
↓ Chủ Đề Cùng Chuyên Mục ↓