HOT GIRL
Gamedienthoai
HÌNH SỰ
CHUYỆN LẠ
Giới Tính
Cười Vova
Trà Sữa
Truyện Teen
Hot Boy

○°Gamedienthoai.com°○
Chủ đề:

Tiếc bao thuốc lá sau khi hiếp dâm không thành


Chuyên mục:anh chup len » doc truyen, tai game, tai phim

 

Thấy nạn nhân ngất, đối tượng lên đường bỏ chay. Tuy nhiên tiếc bao thuốc lá bị rơi, đối tượng quay lại tìm thì bị bắt và nhận án 12 năm tù…

Khoảng 15h30’ ngày 1/8/2013, Nguyễn Duy Công (29 tuổi, trú phường Chi Lăng, TP Pleiku, Gia Lai) mua 1,5 lít rượu về nhà ngồi uống một mình. Đến khoảng 19h30’ cùng ngày, Công đi bộ ra đường Nguyễn Chí Thanh (TP Pleiku) dạo chơi thì phát hiện cháu X. (SN 2001, quê Gia Lai) đang đạp xe một mình phía trước, Công liền nảy sinh ý đồ xấu.

Tiếc bao thuốc lá sau khi hiếp dâm không thành

Công trước vành móng ngựa.

Công chạy lên phía trước, lấy tay bịt mắt X., kéo vào bụi rậm ven đường. Bị nạn bất ngờ, X. cố chống cự lại và la hét, Công liền dùng tay tát liên tục vào mặt X. đồng thời dọa giết cô bé nếu vẫn còn kêu la.

Dù hoảng sợ nhưng biết không làm gì được Công nên X. nhanh trí giả vờ ngất xỉu, nằm bất động và nhắm mắt lại. Trong lúc đang cố thực hiện hành vi thú tính của mình, Công không thấy X. có phản ứng gì nữa nên “yêu râu xanh” sợ hãi, dừng hành vi của mình rồi bế cô bé đặt bên lề đường.

Khi “yêu râu xanh” vừa đặt mình xuống đường, rồi bỏ đi thì X. vùng dậy chạy thật nhanh về nhà tri hô người thân và hàng xóm về chuyện vừa gặp “yêu râu xanh” hãm hại. Nghe xong, người nhà bé X. liền chạy ra hiện trường để tìm Công.  

TAND tỉnh Gia Lai vừa mở phiên tòa sơ thẩm xét xử, tuyên phạt Nguyễn Duy Công 12 năm tù vì tội “hiếp dâm” trẻ em, áp dụng khoản 4 điều 112 Bộ luật hình sự. Sau khi bỏ chạy được một đoạn thì y móc vào túi của mình để lấy bao thuốc lá hút, nhưng bao thuốc lá đã bị mất. Nghĩ rằng bao thuốc rơi ở hiện trường nên Công quay lại để lấy thì bị người nhà X. bắt giữ và giao cho công an phường.

Theo Đất Việt

↓ Chủ Đề Cùng Chuyên Mục ↓